Danh mục sản phẩm
Hiroshi

Nước Cốt Hầm Xương Hiroshi Nhật Bản 1KG

Mã SKU: PVN480   |   Mã Barcode: 4965078102116
Tình trạng: Còn hàng   |  
245.000₫ 285.000₫
-14%
(Tiết kiệm: 40.000₫)

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

Tổng tiền: 0

Xuất xứ: Nhật Bản

Hạn sử dụng: 18 tháng

Khối lượng: 1KG

Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh

Sử dụng: Nêm gia vị cho món canh, xào, nước lẩu, soup...

  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Cam kết chính hãng
    Cam kết chính hãng

NHẬP MÃ: ESHIP30K

Nhập mã được freeship tối đa 30K cho đơn hàng từ 1 triệu.

NHẬP MÃ: ESHIP50K

Nhập mã được freeship tối đa 50K cho đơn hàng từ 1.5 triệu.

Mô tả sản phẩm

Nước cốt hầm xương Hiroshi là một sản phẩm gia vị đang được nhiều người ưa chuộng trên thế giới và dần được thay thế các loại gia vị trong không gian bếp. Lý do là vì nó không những tiện lợi cho chị em nội trợ trong việc nấu nướng, mà còn bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cho sức khỏe của mọi người trong gia đình. Tuy nhiên, liệu đây có phải là sự thật hay chỉ là quảng cáo? Hãy cùng TodayFoods tìm hiểu những điều thú vị về nước cốt hầm xương Hiroshi Nhật Bản qua bài viết sau đây nhé!

Tổng hợp thông tin về nước cốt hầm xương Hiroshi

Thành phần của nước cốt hầm xương Nhật

  • Nước hầm xương cô đặc (hay còn gọi là Bone broth concentrate) là sản phẩm được chế biến từ nước hầm xương lợn, gà, rau củ, dầu thực vật, mỡ động vật và một số gia vị khác như đường, muối, lactose,… Sau đó, nước hầm xương đượcđặc lại thành dạng khối hoặc dạng sệt (nhiều người còn gọi là súp sệt). Điểm đặc biệt của sản phẩm này là không có chứa chất bảo quản.
  • Nước cốt hầm xương Hiroshi luôn được tin dùng tại xứ sở hoa anh đào. Điều này không có gì ngạc nhiên vì sản phẩm của Nhật Bản luôn được đánh giá cao về chất lượng và an toàn trên thế giới. Bên cạnh hàm lượng protein trong nước cốt hầm xương cao, khoảng 9g/100g, cung cấp nhiều axit amin thiết yếu cho cơ thể. Ngoài ra, nước hầm xương Hiroshi còn chứa nhiều khoáng chất như canxi, magie, kẽm, sắt, đồng, mangan, phốt pho và các vitamin nhóm B.

ng dụng của nước cốt hầm xương Hiroshi Nhật Bản

  • Đây là sản phẩm có thể dùng như một gia vị nêm nếm để thay thế cho các gia vị khác khi nấu ăn. Trong quá trình nấu ăn bạn chỉ cần cho một ít nước cốt hầm xương này vào món ăn mà không cần thêm muối, bột nêm, mắm, mì chính hay bất cứ gì nữa.
  • Sản phẩm này sẽ giúp cho món ăn của chị em nội trợ có hương vị thơm ngon, đậm đà, và hấp dẫn hơn. Dù là canh, súp, lẩu,……chị em nội trợ đều có thể tạo ra những món ăn ngon miệng mà ai cũng phải khen ngợi. Đặc biệt, sản phẩm này còn kích thích vị giác của trẻ nhỏ, giúp trẻ nhỏ ăn ngon miệng nhiều hơn.

Mẹo sử dụng đúng cách nước hầm xương của Nhật

Nước cốt hầm xương của Nhật là một nguyên liệu đa năng, có thể sử dụng để làm nhiều món ăn ngon như:

  • Sản phẩm này giúp chị em nội trợ tiết kiệm thời gian khi nấu ăn, chỉ cần cho một ít nước cốt hầm xương vào nước dùng là món ăn đã có đủ hương vị rất ngon.
  • Nếu dùng nấu cháo cho bé thì nên nhớ là khi cháo sắp chín thì mới thêm 1-2 thìa nước hầm xương vào. 
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng sản phẩm này để ướp đồ ăn hoặc nêm vào các món xào, lẩu, súp,…rất tiện lợi.

Để sử dụng đúng cách nước cốt xương hầm Hiroshi, bạn nên lưu ý những điều sau:

  • Bảo quản nước cốt hầm xương Hiroshi Nhật Bản 1kg ở nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi ẩm ướt. Sau khi mở hộp, bạn nên bảo quản nước cốt hầm xương Hiroshi trong tủ lạnh.
  • Khi sử dụng nước cốt hầm xương Hiroshi, bạn nên pha loãng với nước theo tỷ lệ 1:4 hoặc 1:5, tùy theo độ đậm đặc mong muốn. Bạn cũng có thể điều chỉnh gia vị theo khẩu vị cá nhân, như thêm đường, muối, nước mắm, nước tương, dấm, ớt, tỏi, hành, gừng, v.v…
  • Nên sử dụng sản phẩm tốt nhất trong vòng 4 tháng khi mở nắp.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng nước cốt hầm xương

Nước cốt hầm xương Hiroshi Nhật Bản có tốt không?

  • Nước cốt hầm xương Hiroshi Nhật Bản là một sản phẩm chất lượng cao, được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất bảo quản, phẩm màu hay hương liệu nhân tạo. Nước cốt hầm xương Hiroshi Nhật Bản có nhiều ng dụng tốt cho sức khỏe.
  • Nước cốt hầm xương Hiroshi Nhật Bản cũng là nguyên liệu làm nên nhiều món ăn ngon, dễ dàng sử dụng và phù hợp với nhiều khẩu vị. Vì vậy, nước cốt hầm xương Hiroshi Nhật Bản là một sản phẩm tốt và an toàn cho sức khỏe và vị giác của bạn.

Mua nước cốt hầm xương hiroshi nhật bản 1000g ở đâu tại HCM?

Nếu bạn muốn mua nước cốt hầm xương Hiroshi Nhật Bản 1kg ở HCM, bạn có thể tham khảo một số địa chỉ sau:

  • Cửa hàng TodayFoods:791 Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, HCM. Đây là cửa hàng uy tín chuyên cung cấp các mặt hàng Nhật Bản, tại đây bạn có thể mua được sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý.
  • Bạn cũng có thể mua online trên website của TodayFoods và được giao nhận hàng tận nơi.

Tham khảo thêm >>> Nước Cốt Hầm Xương {Hiroshi} Nhật Bản 500G

Nước cốt hầm xương Hiroshi là một sản phẩm đặc biệt của Nhật Bản, có nhiều ng dụng tốt cho sức khỏe, cũng như là nguyên liệu làm nên nhiều món ăn ngon. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về nước cốt hầm xương Hiroshi. Nếu có gì thắc mắc bạn có thể bình luận bên dưới bài viết này nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem